Công Nghệ Năng Lượng Xanh Của FSP Tạo Ra Giá Trị Bền Vững Cho Ngành Và Môi Trường

2023-05-23

[Đài Loan, ngày 23 tháng 5 năm 2023] Là một trong những nhà sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới, tập đoàn FSP đang kỷ niệm 30 năm thành lập và xin thông báo rằng tập đoàn sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm bộ nguồn tại triển lãm COMPUTEX Đài Bắc từ ngày 30 tháng 5 năm 2023 đến ngày 2 tháng 6 năm 2023 để trưng bày công nghệ năng lượng xanh và thúc đẩy các giá trị bền vững cho sản phẩm và môi trường. FSP sẵn sàng giới thiệu một loạt bộ nguồn tương thích chuẩn ATX 3.0 và PCIe Gen5, vỏ thiết kế chứa cáp lắp đặt sẵn độc quyền và các sản phẩm làm mát dành cho game thủ trong dòng sản phẩm B2C. Gian hàng cũng sẽ bao gồm Khu vực Bộ nguồn dành cho các ứng dụng điện toán biên, Khu vực Bộ sạc Nhanh PD, Khu vực Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Microgrid và Khu vực Bộ sạc Pin.

 

Điểm nổi bật của gian hàng:

Khu vực Bán lẻ Hiệu suất mạnh mẽ và yên tĩnh được thiết kế cho các game thủ chuyên nghiệp

Khi nhu cầu về đồ họa có nhiều chi tiết trong trải nghiệm chơi game ngày càng tăng, FSP nhận thấy rằng các game thủ đang tìm kiếm những loại bộ nguồn hiệu suất cao, ít tiếng ồn. 

 

Để trưng bày các thông số kỹ thuật PSU mới nhất, Tập đoàn FSP sẽ giới thiệu các bộ nguồn 1650W 80 Plus Platinum tương thích với chuẩn INTEL ATX3.0 và PCIe Gen 5, các bộ nguồn 1200W 80 Plus Platinum hệ số dạng nhỏ hiệu suất cao và thông số kỹ thuật bộ nguồn 'ATX12VO' được hợp tác với Intel.

 

Ngoài ra, vỏ máy tính hàng đầu CUT593 - được cung cấp với thiết kế chứa cáp lắp đặt sẵn độc quyền giúp người chơi dễ dàng tạo không gian bên trong sạch sẽ và ngăn nắp - cũng sẽ được trưng bày tại buổi giới thiệu COMPUTEX 2023 của Tập đoàn FSP. 

 

Ngoài ra, Đội ngũ Bán lẻ FSP sẽ thông báo về sự gia nhập thị trường quạt làm mát của Tập đoàn! Tập đoàn FSP đã sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ làm mát máy tính. Với kiến thức chuyên môn của mình, FSP mong muốn ra mắt sản phẩm MX09 hàng đầu - một thiết bị làm mát bằng không khí thế hệ mới với hiệu suất làm mát vượt trội và khả năng lắp đặt dễ dàng. Với độ im lặng, khả năng làm mát bằng nhiệt và vẻ sang trọng vốn là đặc điểm của sản phẩm, FSP sẵn sàng chiếm lĩnh thị trường một cách mạnh mẽ!

 

Ngoài ra, bộ nguồn Hydro Ti PRO từng đạt giải chứng nhận Mức Ồn Cybenetics Lambda A++ cũng sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của đợt trưng bày này. 

 

FSP đã mời một chuyên gia sửa phần mềm và phần cứng máy tính nổi tiếng thế giới để sửa đổi dòng bộ nguồn PSU Hydro Ti PRO của Tập đoàn với chủ đề phiên bản đặc biệt kỷ niệm 30 năm thành lập - đây chắc chắn sẽ là cơ hội thú vị đáng được mong đợi. 

 

Ứng dụng Bộ nguồn Điện toán Biên Bộ nguồn là phần cứng chính cho các ứng dụng điện toán biên

Bộ nguồn công nghiệp, bộ nguồn dự phòng, khung kiểu trượt mở và bộ chuyển đổi của FSP được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng điện toán biên, bao gồm các thành phố thông minh, nhà máy thông minh, văn phòng thông minh và nhà thông minh. Sản phẩm bộ nguồn không chỉ phù hợp với các trung tâm dữ liệu lớn mà còn phù hợp với các thiết bị máy tính nhỏ của người dùng cuối. Những bộ nguồn thế hệ mới này có mật độ công suất cao, khả năng thông minh, tính hiệu quả cao và khả năng chống sét để cung cấp nguồn điện ổn định cho nhiều ứng dụng điện toán biên.
Liên kết liên quan: https://www.fsp-group.com/en/microsite/edge-computing/index.html

 

Khu vực Bộ sạc Nhanh PD Một thiết bị đáp ứng nhu cầu sạc cho nhiều thiết bị

Gian hàng FSP năm nay sẽ trưng bày một loạt sản phẩm sạc nhanh PD thế hệ mới với công suất từ 30W-240W, bao gồm các mẫu cắm tường và để bàn, các mẫu tích hợp cáp & không tích hợp cáp. Mọi sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62368 và đạt chứng nhận an toàn chủ đạo toàn cầu. Các sản phẩm cũng đạt mức tiêu thụ năng lượng cao nhất nhờ tuân thủ tiêu chuẩn DoE Cấp Ⅵ của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CoC Cấp 2 của Liên minh Châu Âu. Nhiều thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và tùy chỉnh khác nhau luôn có sẵn để đáp ứng mọi yêu cầu về thiết bị di động đầu cuối của khách hàng.
Liên kết liên quan: https://www.fsp-group.com.tw/en/microsite/pd-charger/index.html

 

Khu vực Hệ thống Lưu trữ Năng lượng Microgrid Giải pháp hệ thống lưu trữ năng lượng bền vững

FSP đang tích cực tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển các hệ thống lưu trữ năng lượng lai (HESS) để tìm ra các giải pháp năng lượng tối ưu và bền vững hơn. Thiết kế sử dụng bộ biến tần năng lượng mặt trời và hệ thống lưu trữ pin để cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh. Thiết kế kiểu môđun của hệ thống lưu trữ năng lượng thông minh này giúp giảm đáng kể thất thoát điện truyền tải và mang lại mức độ đa năng cao cho các kết hợp kết nối song song-nối tiếp. Thiết kế phù hợp với những ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như nhà ở, văn phòng thương mại, tòa nhà và nhà máy, hiện thực hóa tầm nhìn về sản xuất năng lượng xanh và tiêu thụ năng lượng thông minh.
Liên kết liên quan: https://www.fsp-group.com.tw/en/microsite/smart-energy/index.html

 

Khu vực Bộ sạc Pin Các ứng dụng sạc pin tùy chỉnh

FSP đã tham gia vào lĩnh vực bộ sạc pin và cung cấp nhiều giải pháp bộ sạc pin. Thích hợp với bộ pin 7S-16S, công suất đầu ra từ 59W-3,3KW, bao gồm bộ sạc rời và bộ sạc tích hợp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu cho nhiều ứng dụng dựa trên các thông số kỹ thuật pin khác nhau, điều kiện môi trường và yêu cầu an toàn.
Liên kết liên quan: https://www.fsp-group.com.tw/en/product/CHARGER.html

 

 

Thông tin gian hàng FSP tại Triển lãm COMPUTEX năm 2023

Ngày: 30/5 đến 2/6/2023
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Triển lãm Nangang  Đài Bắc 1 (TaiNEX 1)
Số gian hàng: L0411a (4F)
Số phòng hội nghị: 503 (5F)

 

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm FSP, vui lòng truy cập:

Official website

FSP-branded products website

Facebook

LinkedIn

YouTube

or click 

You might be interested