FSP ra mắt loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO cho PC hiệu suất cao

2023-04-07

10/04/2023, Đài Bắc, Đài Loan - FSP Group, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực các bộ nguồn OEM và ODM hiệu suất cao, công bố loạt bộ nguồn hoàn toàn mới - HYDRO Ti PRO, được thiết kế với mật độ công suất lớn, khả năng cấp điện hiệu quả và độ ồn thấp cho những bộ PC hiệu suất cao.

Loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO hoàn toàn mới đem đến cho người dùng hai mẫu bộ nguồn thiết kế “full modular”, với mức công suất lần lượt là 850W và 1000W, sở hữu cổng cấp nguồn 12VHPWR được mong đợi nhất tuần thủ theo chuẩn ATX 3.0 và hỗ trợ cho PCIe 5.0, cho phép các card đồ họa hàng đầu hoạt động hết công suất.  

Loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO sở hữu thiết kế công nghiệp đẹp mắt và tinh tế, có thể khiến cho bất cứ dàn máy PC nào trở nên nổi bật. Được chế tạo với công nghệ khung “full modular” cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt và giảm bớt đáng kể lượng dây cáp bên trong lòng máy, từ đó đem đến một hệ thống sạch đẹp và gọn gàng hơn.

Bên cạnh đó, bộ nguồn cũng sở hữu hệ thống tản nhiệt yên lặng và bền bỉ, nhờ vào bộ quạt được trang bị vòng bi FDB (Fluid Dynamic Bearing) tạo ra ít tiếng ồn và có vòng đời dài hơn. Mẫu quạt tản nhiệt này đảm bảo cho bộ nguồn vận hành êm hơn và hiệu quả hơn trong việc đem đến điều kiện tản nhiệt tối ưu cho linh kiện.

Các bộ nguồn HYDRO Ti PRO sử dụng thiết kế bảng mạch LLC topology và các tụ Nhật Bản 450V, 105°C cho các chi tiết chính, đem đến hiệu năng vượt trội khi tải, đảm bảo khả năng cấp điện ổn định và đáng tin cậy cho tất cả các linh kiện.

Dù có chiều dài chỉ 150mm, các bộ nguồn này có tùy chọn công suất đến 1000W với mật độ công suất đáng kinh ngạc cùng đạt chuẩn hiệu suất chuyển đổi 80 Plus® Titanium. Mẫu bộ nguồn 1000W HYDRO Ti PRO cũng được dán nhãn chuẩn hiệu quả năng lượng A++, càng nhấn mạnh chất lượng vô đối của các sản phẩm từ FSP trên thị trường quốc tế.

FSP cam kết sử dụng những linh kiện cao cấp để đảm bảo cho bộ nguồn đáng tin cậy và có dòng đời sử dụng lâu dài. Với loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO, người dùng có thể trải nghiệm khả năng cấp điện tối ưu, vận hành êm ái và một hệ thống gọn gàng sạch sẽ.

Loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO đã có mặt tại các nhà phân phối và điểm bán lẻ của FSP. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại website của FSP.

Giá bán lẻ đề xuất:
  • 1000W: 349USD
  • 850W: 299USD

Trang sản phẩm:

Product Video:
https://www.youtube.com/watch?v=Rh03KrKDqak

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng xem tại:

Về FSP
Được thành lập vào năm 1993, FSP là một trong những nhà sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới. FSP Group (3015: Taiwan) đáp ứng được nhiều loại yêu cầu từ các nhóm khách hàng khác nhau, với đội ngũ R&D mạnh mẽ lên đến 400 người, năng lực sản xuất vững chãi và dòng sản phẩm đa dạng. FSP cung cấp hơn 500 mẫu bộ nguồn, được chứng nhận tiêu chuẩn 80 PLUS và là nhà tiên phong trong việc đáp ứng tiêu chuẩn 80 PLUS này. FSP cho phép người dùng có thể tận hưởng những công nghệ thân thiện với môi trường nhờ vào cung cấp các bộ nguồn chất lượng cao, thân thiện với môi trường cho doanh nghiệp và người dùng cuối. Tìm hiểu thêm về FSP Group : www.fsp-group.com

You might be interested