FSP công bố việc phát hành Bộ Nguồn mới đáp ứng các yêu cầu của Intel PSDG ATX 3.0 và PCIe 5.0

2022-03-22

Ngày 22 tháng 3, 2022, Đài Bắc, Đài Loan - FSP Group, nhà sản xuất bộ nguồn hiệu suất cao hàng đầu hiện nay, công bố sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu của INTEL PSDG ATX 3.0 và PCIe 5.0 để nâng cao hiệu suất tối ưu.

 

Các mô hình bán lẻ của phạm vi cung cấp điện dựa trên người tiêu dùng của FSP đang được đại tu lớn với việc bổ sung hướng dẫn thiết kế INTEL Power ATX3.0 và đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật PCIe5.0, bên trong mang nhiều năng lượng hơn và ổn định hơn được thiết kế riêng cho các hệ thống có nhu cầu cao. Các bộ nguồn truyền thống cần ba bộ chuyển đổi 8-pin đến 16-pinadapters để hỗ trợ các card đồ họa PCIe Gen 5.0 mới nhất. FSP tìm cách giải quyết nhược điểm này bằng phiên bản PSU mới nhất của họ, mở khóa khả năng tích hợp liền mạch với tất cả phần cứng mới nhất trên thị trường.

 

Các bộ nguồn mới được nâng cấp từ dòng FSP Hydro G PRO 850W / 1000W và dòng Hydro PTM PRO 850W / 1000W / 1200W mang giao diện PCIe 5.0 CEM (12VHPWR) và cáp 12 + 4 Pin tương ứng. Trải nghiệm khả năng tăng hiệu suất vô song với công suất hơn 600W, lý tưởng cho các GPU ngốn điện mới nhất trên thị trường, rất có lợi cho việc ép xung tốt hơn với khả năng cung cấp điện ổn định.

 

FSP thông báo rằng các phiên bản PSU nâng cấp sẽ đi kèm với nhãn đính kèm rõ ràng trên bao bì của chúng để cho phép người dùng dễ dàng xác định phiên bản nâng cấp từ các mẫu cũ hơn và những thay đổi rõ ràng trong các cổng module trong mỗi bộ nguồn.


FSP quyết tâm đáp ứng nhu cầu của thế hệ card đồ họa cao cấp hiện tại và tương lai, đồng thời cung cấp năng lượng ổn định và chất lượng cao cho bất kỳ phần cứng nào trên thị trường. Tận hưởng thỏa sức trải nghiệm chơi game không bị cản trở được hỗ trợ với chất lượng và độ bền sản phẩm nổi tiếng toàn cầu đến từ FSP.


Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập: Về FSP
Được thành lập vào năm 1993, FSP là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm bộ nguồn hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn FSP (3015: Đài Loan) đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng về nguồn điện với đội ngũ R&D hùng hậu với hơn 400 người, năng lực sản xuất mạnh mẽ và dây chuyền sản xuất toàn diện. FSP cung cấp hơn 500 mô hình được chứng nhận với tiêu chuẩn 80 PLUS và dẫn đầu về chứng nhận 80 PLUS. FSP cho phép người dùng tận hưởng các công nghệ thân thiện với môi trường bằng cách cung cấp các sản phẩm cung cấp điện thân thiện với môi trường, chất lượng cao cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm về FSP Group : www.fsp-group.com

You might be interested