Nguồn Năng Lượng Thực Sự

Với 0.9 Hiệu Chỉnh Hệ Số Công Suất Hoạt Động, dòng HV PRO được cho ra mắt với công suất đảm bảo của nguồn năng lượng liên tục, cung cấp toàn bộ nguồn năng lượng mạnh mẽ cho hệ thống PC của bạn.

Nguồn Điện Ổn Định

EMI Filter (Nhiễu điện từ) với hiệu quả có thể giảm nhiễu giữa các linh kiện và cho phép cung cấp nguồn năng lượng sạch để giúp tránh các sự cố đột ngột xảy ra với máy tính!

HIGN-END GAMING

Hệ thống High-End gaming (e.g. Z390) sẽ cần các đầu nối nguồn CPU kép để cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho các linh kiện cần có một nguồn năng lượng lớn của hệ thống của bạn.

Nguồn Năng Lượng Ổn Định

Khi mua một thiết bị điện, cần kiểm tra xem mặt hàng đó có dấu chứng nhận hay không. Càng nhiều chứng nhận đánh dấu một mặt hàng, mặt hàng đó càng an toàn. Đặc biệt là ở một số khu vực điện áp không ổn định, nhãn hàng chứng nhận đóng vai trò đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, cáp đạt tiêu chuẩn an toàn phải thể hiện các thông số kỹ thuật rõ ràng và thông tin đầy đủ về khả năng chịu nhiệt trên ống dây, và phải trải qua các bài kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt để đạt được các chứng chỉ về sự an toàn và hiệu suất cao.

Độ Bền Vững

Chúng tôi sử dụng tụ điện đơn 420V cho dòng HV PRO.
Vì điện áp ở một số khu vực sẽ giao động ở khoảng ±20~30%, đặc biệt là khi nó được cung cấp năng lượng bằng máy phát điện.
Các tụ điện có độ bền điện áp cao sẽ có khả năng chịu đựng sự thay đổi điện áp đột ngột và giúp bảo vệ các linh kiện của bạn không bị hư hỏng!

Tiết Kiệm Năng Lượng

Dòng HV Pro với chứng nhận 80 PLUS 230V tiêu chuẩn châu Âu nhưng được đánh giá có thể cung cấp nguồn năng lượng với hiệu suất cao hơn 88%, bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi thế hơn bao gồm việc hóa đơn tiền điện thấp hơn, với tuổi thọ cao hơn từ hiệu suất cao hơn.

2016 Đăng ký bản quyền bởi FSP GROUP
FSP sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và liên tục cải thiện trang web của chúng tôi để trở nên thân thiện với người dùng. Bằng cách tiếp tục chuyến thăm của bạn trên trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật của chúng tôi .