FSP công bố thùng máy tính cao cấp 2 trong 1 T-WING mới

2020-01-21

Ngày 30 tháng 1 năm 2020, Đài Bắc,Đài Loan - FSP, nhà sản xuất bộ nguồn PC hàng đầu thế giới, hân hạnh cho ra mắt thùng máy tính PC sáng tạo ‘T-WINGS’ (CMT710) mới. Sản phẩm T-WING mới này đem lại cho người dùng khả năng kết hợp hai hệ thống PC cao cấp vào một thùng máy duy nhất.


Hai hệ thống PC trong một thùng máy

Bằng cách đặt hai hệ thống cao cấp vào một thùng máy duy nhất, T-WING tiết kiệm không gian của người dùng ở nhà hoặc trong văn phòng và có thể tăng tốc đáng kể năng suất làm việc. Hệ thống chính hỗ trợ kích thước bo mạch chủ EATX cho các máy trạm chơi game và hệ thống HEDT, trong khi hệ thống phụ hỗ trợ bo mạch chủ mini-ITX đem lại nhiều tính năng. Lợi ích của thiết kế này bao gồm việc chạy đồng thời hai hệ thống, giúp giải phóng các hệ thống khỏi việc bị chậm hoặc lag hoặc bất kỳ trường hợp nào mà tải quá lớn nào có thể gây ra sự cố hệ thống. Người sáng tạo nội dung và người phát trực tuyến sẽ được hưởng lợi từ thiết lập này, cho phép họ ghi hình mà không bị gián đoạn, liên tục theo dõi và kiểm soát trạng thái bản ghi của họ và cho phép họ dễ dàng tương tác với người hâm mộ.

Thiết kế phong cách mới với góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp

FSP T-WING mang tới một thiết kế thùng máy bán mở đầy phong cách mới, chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngước nhìn. Thiết kế thùng máy ‘T-WINGS phong cách có bề ngoài dạng cánh chim độc đáo với các hình dạng vát góc và lớp sơn phủ anot màu đen cùng điểm nhấn màu vàng hoặc đỏ. Thiết kế độc đáo của thùng máy T-WING cho phép người dùng tùy chỉnh tạo ra các hệ thống PC với thiết kế tuyệt đẹp.


Mạnh mẽ và mát mẻ

Khung nhôm chắc chắn cùng với các tấm kính cường lực 4mm của sản phẩm sẽ bảo vệ các bộ phận máy tính khỏi tiếp xúc với môi trường nhà hoặc văn phòng trong khi mang lại sự tản nhiệt tối đa thông qua các khoảng trống thông gió lớn. Sản phẩm hỗ trợ các hệ thống làm mát bằng chất lỏng kép và bộ nguồn kép đảm bảo rằng cả hai hệ thống có thể đạt được hiệu suất tối đa tương ứng mà không có giới hạn về năng lượng. Khung máy T-WING có thể gắn các card đồ họa được gắn theo cả chiều ngang và chiều dọc để phù hợp với nhiều phong cách lắp PC khác nhau. Đối với người dùng cần dung lượng lưu trữ cục bộ lớn, thùng máy T-WINGS cho phép người dùng lắp đặt tổng cộng tối đa năm ổ đĩa: hai ổ đĩa kích thước 3,5 tiêu chuẩn và ba ổ đĩa 2,5 kích thước.


ARGB Light Bar & Hệ thống đi cáp cải tiến mới

Trụ chính giữa của T-WING được thiết kế đặc biệt để cung cấp một không gian rộng 40mm dành riêng cho quản lý cáp. Hệ thống quản lý cáp trung tâm tùy chỉnh cung cấp một khu vực gọn gàng để quản lý tất cả các dây cáp của bạn và giúp khu vực PC chính khỏi bị hạn chế luồng khí thông gió. Các tính năng đặc biệt khác bao gồm một thanh LED ánh sáng RGB có thể điều khiển để cá nhân hóa giao diện của PC của bạn thông qua phần mềm đồng bộ hóa ARGB. Thanh LED ánh sáng tương thích với tất cả các phần mềm điều khiển ARGB đi kèm bo mạch chủ chính bao gồm ASRock Polychrom Sync, ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion và MSI Mystic Light Sync.

Mặt trước sản phẩm có các đầu vào micrô và âm thanh stereo 3,5 mm, một đầu nối USB 3.1 thế hệ thứ 2 Type-C và hai đầu nối USB 3.1 thế hệ thứ nhất Type-A, đem lại cho người dùng khả năng kết nối thuận tiện điện thoại thông minh, máy tính bảng, tai nghe và các thiết bị ngoại vi PC khác.

Xem video và giành chiến thắng!

Tham gia sự kiện trực tuyến của chúng tôi để có cơ hội giành được thùng máy T-WING phong cách mới (bạn có thể chọn mày mình muốn ) và phiếu mua hàng trên Steam! Chỉ cần trả lời một câu hỏi sau khi xem video YouTube của chúng tôi- thật đơn giản!

Thông số kỹ thuật T-WING


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm này và để xem video, vui lòng truy cập các trang sau:

URL sản phẩm: https://www.fsplifestyle.com/vn/product/CMT710.html

You might be interested