FSP mang dòng bộ nguồn danh tiếng Hydro G Pro tới nhiều thị trường mới

2020-01-16
FSP mang dòng bộ nguồn danh tiếng Hydro G Pro tới nhiều thị trường mới
Linh kiện Nhật Bản vơí bảo hành 10 năm

Đào Viên, Đài Loan, ngày 19 tháng 11 năm 2019 - FSP, một trong những nhà sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới, hân hạnh thông báo dòng bộ nguồn Hydro G Pro mới sẽ có nhiều mẫu công suất khác nhau hơn và có mặt ở nhiều thị trường mới. Dòng sản phẩm Hydro G Pro được thiết kế theo dạng mô-đun toàn phần với cáp dẹt giúp lắp đặt dễ dàng hơn và đi dây gọn gàng hơn. Quạt làm mát với công nghệ Fluid Dynamic Bearing (FDB) và tụ điện của Nhật Bản kết hợp để đảm bảo độ tin cậy cao hơn cùng độ ồn thấp. Thêm vào đó, một trong các tính năng chính của các bộ nguồn này là các lớp phủ tích hợp ngăn bụi bám vào bề mặt, giúp bộ nguồn có khả năng chống rỉ sét ,có nghĩa là ngoài chống bám bụi, dưới điều kiện nóng ẩm của nhiều nước châu Á, lớp phủ này còn giúp ngăn ngừa việc tụ hơi nước trên các bề mặt của bộ nguồn.


Cam kết chất lượng của FSP
FSP luôn cam kết để đưa ra thị trường các sản phẩm bộ nguồn chất lượng nhất đồng thời chúng tôi luôn luôn hoàn thiện bản thân. Các tụ điện điện phân 100% do Nhật Bản sản xuất là tính năng rất quan trọng đối với tuổi thọ của sản phẩm. Tụ điện chính sử dụng tụ điện 450V chất lượng cao của Nhật Bản (420V ở mẫu 650W) -3000 giờ @ 105 ° C. Tuổi thọ 3.000 giờ @ 105 ° C hiện chỉ có ở các mẫu cao cấp nhất. Các tụ điện 100% do Nhật Bản sản xuất đảm bảo chất lượng năng lượng đáng tin cậy và sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, cũng như lớp phủ tích hợp bảo vệ bộ nguồn và các linh kiện bên trong khỏi bụi, độ ẩm, vết bẩn và môi trường khắc nghiệt, dòng Hydro G Pro đã được thử nghiệm làm việc hoàn hảo ngay cả trong môi trường độ ẩm tương đối 95%.

Dựa trên sự thành công của các thế hệ trước của loạt sản phẩm này, dòng PSU Hydro G Pro mới nâng cấp với một thiết kế an toàn được cải tiến đáng kể với chứng nhận IEC62368 cùng kích thước nhỏ gọn hơn, cộng thêm chế độ Eco tĩnh lặng mà bạn có thể nghe thấy cả tiếng kim rơi. Dòng Hydro G Pro hiện có các phiên bản 650W, 750W, 850W và 1000W phù hợp với tất cả các thị trường và nhu cầu. Mạch điều khiển tốc độ quạt thông minh đem lại môi trường làm việc yên tĩnh khi hoạt động ở 0dBA, chế độ Eco cho phép người dùng chuyển sang chế độ nửa không quạt - giữ cho quạt FDB tạm thời không chạy cho đến khi tải PSU đạt 30%.

Cung cấp năng lượng một cách đáng tin cậy
Một thiết kế tản nhiệt cải tiến dẫn nhiệt thông qua một miếng đệm nhiệt ở dưới cùng của bộ nguồn điện, biến toàn bộ khung PSU thành một tản nhiệt để giữ cho thiết bị luôn mát. Chứng nhận 80 Plus® Gold đảm bảo rằng PSU tạo ra ít nhiệt hơn và giảm tổn hao năng lượng. Ngoài ra, mạch chờ 5V cung cấp đầu ra 2.5A ổn định để cho phép hiệu suất chuyển đổi cao.
Dòng Hydro G Pro đảm bảo thông số kỹ thuật ATX12V V2.52 mới nhất. Nó hiệu quả hơn 90% so với các bộ nguồn ở hiệu suất thông thường cùng quạt FDB 120mm yên tĩnh hơn và bền bỉ hơn giúp bộ nguồn luôn mát ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.


Phương châm của chúng tôi
Phương châm của FSP là “ FSP tốt nhất cho bạn, nhà sản xuất PSU chuyên nghiệp, chỉ sản xuất bộ nguồn công suất thực, chất lượng cao và an toàn cao.”  Thiết kế đường điện đơn + 12V mạnh mẽ có thể dễ dàng lắp đặt cho bất kỳ vỏ PC nào và tương thích với các dòng CPU Intel mới nhất. Điều quan trọng nhất là các sản phẩm được thiết kế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn như OCP, OVP, SCP, OPP, OTP. Dòng bộ nguồn Hydro G Pro tất nhiên không nằm ngoài quy luật trên khi đạt chứng nhận đảm bảo an toàn với các tiêu chuẩn nêu trên.

Giá bán lẻ đề nghị (MSRP) cho các mẫu sản phẩm dòng Hydro G Pro là $ 119 (650W) & $ 129 (750W) $ 159 (850W) & $ 169 (1000W)
Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập :

You might be interested