FSP thông báo về sự ra mắt của bộ nguồn mới SFX DAGGER PRO 550W/650W

2020-04-29
Ngày 18 tháng 6, 2019, Đài Bắc, Đài Loan – FSP, một trong những nhà sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới, hân hạnh giới thiệu hai mẫu máy hoàn toàn mới của bộ nguồn DAGGER PRO SFX : DAGGER PRO 550W và DAGGER PRO 650W. Dòng DAGGER PRO là phiên bản nâng cao của dòng DAGGER PSU nổi tiếng của chúng tôi, với những cải tiến về hiệu suất, thiết kế, và kết nối. Dòng mới của DAGGER PRO PSUs hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn SFX12V V3.3 và có thể dễ dàng tích hợp vào khung ATX . Chúng giúp giảm sự lộn xộn cáp đến mức tối thiểu, nhờ vào thiết kế modular và ribbon cables cao cấp của chúng – bạn chỉ cần cắm cáp mà bạn thực sự sử dụng.
Với thiết kế mạnh mẽ single rail +12V của dòng DAGGER PRO liên tục cung cấp hiệu suất tối đa cho các thành phần đòi hỏi khắt khe nhất, trong khi chip MIA IC™ độc đáo của FSP và thiết kế DC-DC giúp cung cấp sự an toàn và hiệu suất năng lượng cao. Với xếp hạng 80 Plus™ Gold , cả hai mô hình đều mang lại hiệu suất cao và độ ồn thấp nhờ thiết kế semi-fanless, trong đó có quạt làm mát ball-bearing 92mm chỉ làm mát khi được yêu cầu. Với tất cả các tính năng trên, chúng là một sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ môi trường với thiết kế giúp giảm thiểu tiếng ồn một cách hoàn hảo.
...

Xây dựng gọn gàng với thiết kế modular

Cho dù bạn đang xây dựng một hệ thống chơi game ATX mạnh mẽ, hoặc hệ thống mini-ITX, ITX hoặc thiết kế MicroATX , dòng DAGGER PRO 550W và 650W với thiết kế cáp modular - bạn đã khám phá chúng? Bạn chỉ cần cắm cáp mà bạn cần, và điều này làm giảm đáng kể sự lộn xộn cáp trong bất kỳ hệ thống nào. Được trang bị một quạt công nghiệp ball-bearing 92mm lớn với hiệu suất cao, dòng DAGGER PRO PSUs có thể hoạt động ở chế độ semi-fanless , đảm bảo im lặng hoàn toàn khi chúng không quá tải, và với sự hỗ trợ của tuổi thọ dài. Ngoài ra, dòng DAGGER PRO 650W với đầu nối nguồn CPU 8 chân cho phép nó dễ dàng cấp nguồn cho bo mạch chủ Z390 mới nhất.

Kích thước Nhỏ hơn, Hiệu suất Lớn hơn

Dòng DAGGER PRO 550W và 650W với tính năng đặc trưng như thiết kế  single rail+12V mạnh mẽ, đảm bảo lượng điện năng tối đa sẽ được cung cấp cho bo mạch chủ chơi game và card đồ họa theo yêu cầu cao. Thiết kế cung cấp sự ổn định cho các thành phần của bạn và giảm thiểu nguy cơ quá tải của PSU. Dòng DAGGER PRO sử dụng 100% Japanese E-Caps , giúp duy trì ổn định trong khi cung cấp hiệu suất cao. Thiết kế fully DC-DC của DAGGER PRO và công nghệ MIA IC™ của FSP được cấp bằng sáng chế, đảm bảo nguồn điện ổn định và một bộ tính năng an toàn tuyệt vời giúp PC của bạn không bị hư hại nặng trong nhiều trường hợp có thể xảy ra. FSP luôn đi đầu trong đổi mới, liên tục phát triển một phạm vi rộng hơn các mô hình PSU SFX được chứng nhận 80 PLUS Platinum để giúp giảm mức tiêu thụ điện năng cho các PC của các gamer.


Các tính năng độc đáo của dòng Dagger Pro :

•Yếu tố hình thức PSU SFX 550 W/650 W 
•Thiết kế Fully modular với ribbon cables
•Làm mát theo Semi-passively, quạt cấp công nghiệp 92mm ball-bearing

•Single rail +12V mạnh mẽ, thiết kế DC-DC 
•Chứng nhận 80 Plus® Gold , ≥ 90% hiệu quả tải điển hình
•Bao gồm khung SFX đến ATX

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web của sản phẩm>> 
FSP Dagger Pro 650W:https://www.fsplifestyle.com/vn/product/Daggerpro650W.html
FSP Dagger Pro 550W:https://www.fsplifestyle.com/vn/product/Daggerpro550W.html

You might be interested