FSP Công Bố Nhà Phân Phối Mới và Các Sản Phẩm Hoàn Toàn Mới tại Việt Nam

2020-04-29
Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 1 tháng 9, 2019 – Một nhà sản xuất đơn vị cung cấp điện hàng đầu trên toàn thế giới, FSP Group, vui mừng thông báo một đối tác phân phối mới ở Việt Nam đó là “ALTECH COMPUTER" . Để mở rộng quy mô kinh doanh, FSP quyết định hợp tác với ALTECH COMPUTER để cung cấp dịch vụ với tính nhanh chóng và đáng tin cậy. “Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc với ALTECH COMPUTER, quản lý  kênh chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng ưu việt của họ cung cấp cho đại lý và người dùng với trải nghiệm tuyệt vời nhất. Họ sẽ được thấy sự khác biệt của FSP tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.” Gary Tong - Giám đốc Sales cao cấp của FSP Group cho biết.
FSP cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện, bao gồm UPS, các PC case thương hiệu mới, bộ tản nhiệt, phân phối PSU và quạt. "Ngành công nghiệp game đang bùng nổ ngày một lớn mạnh, đặc biêt là thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng một hệ thống phần cứng tốt là một sự cần thiết cho các gamer" Joey Cheng - Giám đốc sản phẩm cao cấp của FSP Group cho biết. "Chúng tôi chọn Việt Nam là nơi ra mắt các dòng sản phẩm mới của PC case, bộ tản nhiệt và quạt vì đây là một thị trường có tiềm năng rất cao. Để nổi bật và có thể đứng vững ở một thị trường đông đúc, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và trải nghiệm tuyệt vời là những gì chúng tôi luôn cam kết."
FSP nổi tiếng với các sản phẩm đột phá, với dịch vụ định hướng người tiêu dùng, và sự nhạy cảm của thị trường đã dẫn đến sự nhận diện và lãnh đạo thương hiệu mạnh mẽ hơn trong cộng đồng người đam mê điện toán. Khi FSP tiếp tục tăng cường các kênh bán hàng và dịch vụ khách hàng, các dòng sản phẩm hoàn chỉnh của công ty sẽ được hiển thị nhiều hơn và luôn có sẵn cho các khu vực mới của các thị trường quốc tế.
Toàn bộ dòng sản phẩm của FSP sẽ có sẵn tại tất cả các đại lý hoặc đại lý ủy quyền của ALTECH COMPUTER và các cửa hàng trực tuyến từ ngày 1 tháng 9, 2019.

You might be interested